Đăng bởi Để lại phản hồi

Mẹo để dùng ngón tay an toàn khi dạo đầu với bạn tình

Áp dụng các mẹo dùng ngón tay an toàn với bạn tình, chắc chắn có thể mang lại cảm giác thoải mái và hưng phấn trong khi quan hệ. Có những lúc ham muốn cuồng nhiệt, màn dạo đầu càng bốc lửa. Vì vậy, việc dùng ngón tay quá mức có thể làm tăng nguy cơ cho đối tác của bạn.

Để quan hệ tình dục vẫn có thể thoải mái và an toàn, hãy xem xét các mẹo dùng ngón tay dưới đây.

Mẹo để dùng ngón tay an toàn khi dạo đầu với bạn tình

Dưới đây là các mẹo dùng ngón tay an toàn để giữ cho tình dục vui vẻ

Mặc dù có cảm giác tốt trong màn dạo đầu, nhưng phụ nữ có thể gặp chấn thương nhỏ sau khi dùng ngón tay. Ngón tay là kích thích tình dục bằng cách đưa ngón tay vào âm đạo .

Khi ngón tay quá “cứng”, máu sẽ chảy nhiều hơn xung quanh âm đạo. Điều này có thể gây sưng âm đạo. Sưng ở âm đạo có thể để lại cảm giác đau từ nhẹ đến dữ dội.

Dùng ngón tay không an toàn cũng có thể gây kích ứng vùng kín. Nói chung, kích ứng được đặc trưng bởi các triệu chứng đau xung quanh cổ tử cung, ngứa và cảm giác nóng rát ở âm đạo.

Tuy nhiên, điều này chắc chắn có thể tránh được khi bạn và đối tác thực hiện màn dạo đầu. Tất nhiên màn dạo đầu và quan hệ tình dục vẫn có thể được thực hiện một cách vui vẻ. Vì vậy, hãy biết các mẹo dùng ngón tay một cách an toàn trong màn dạo đầu.

1. Đảm bảo rằng đối tác của bạn cắt móng tay của họ

Cần chuẩn bị an toàn khi thực hiện màn dạo đầu với bạn tình. Thật tốt, các cặp đôi cắt móng tay trước. Dùng ngón tay với móng tay dài có thể làm tổn thương âm đạo của bạn tình.

Khi bị dục vọng đánh trúng, sẽ có một chút khó khăn để kiểm soát bản thân. Vì vậy, cắt móng tay là một mẹo nhỏ mà các cặp vợ chồng phải làm, như một biện pháp phòng ngừa.

2. Rửa tay trước

Đừng quên những lời khuyên về ngón tay này. Điều quan trọng là phải rửa tay trước khi quan hệ tình dục với đối tác của bạn. Khi ngón tay, tất nhiên bạn liên quan đến bàn tay và ngón tay của bạn khi chạm vào các cơ quan thân mật của đối tác.

Rửa tay có thể giảm thiểu việc truyền vi khuẩn trên tay. Vì vậy, các cặp đôi tránh bị lây nhiễm vi khuẩn thông qua các buổi thử ngón tay.

3. Dừng lại nếu nó đau

Những màn dạo đầu căng thẳng đôi khi khiến ngón tay đau đớn. Im lặng trong khi bạn cảm thấy đau chỉ làm tăng nguy cơ sưng tấy ở các cơ quan thân mật.

Không có gì sai khi yêu cầu đối tác của bạn ngừng ngón tay. Liên lạc ngay lập tức nếu bạn cảm thấy không thoải mái. Vì vậy việc quan hệ tình dục có thể diễn ra thoải mái mà không bị đau liên tục.

Sử dụng bao ngón tay trong màn dạo đầu

Bạn đã bao giờ nghe đến thuật ngữ cũi ngón tay chưa? Bao cao su đôn dên ngón tay còn được gọi là bao cao su đôn dên . Bạn có thể thực hiện những mẹo này khi thực hiện ngón tay với đối tác.

Cũng giống như chức năng của bao cao su dương vật, bao cao su ngón tay có thể bảo vệ các cặp vợ chồng khỏi các bệnh lây truyền qua đường tình dục, chẳng hạn như HPV.

Bao cao su ngón tay có kết cấu mềm dẻo. Trên thực tế, công cụ này có thể kéo dài tới kích thước của một chiếc máy rung nhỏ và được làm bằng cao su.

Theo chức năng bảo vệ của chúng, bao cao su ngón tay cũng có thể bảo vệ ngón tay và móng tay thô ráp và có thể gây thương tích cho bạn tình. Đối với những người chồng có móng tay hoặc lớp biểu bì thô ráp, bao cao su cho ngón tay này có thể bảo vệ tối đa.

Theo trang Very Well Health, việc sử dụng bao cao su không vừa với kích cỡ ngón tay, dễ khiến ngón tay bị tuột bao.

Ở một số phụ nữ, đeo bao cao su ở ngón tay có thể cảm thấy không thoải mái. Vì nó làm giảm độ nhạy cảm khi kích thích âm đạo khiến màn dạo đầu trở nên kém thoải mái. Tuy nhiên, mỗi phụ nữ có đánh giá khác nhau về việc sử dụng bao cao su ngón tay này.

Sử dụng bao cao su đầu ngón tay có thể là một sự thay thế hấp dẫn để màn dạo đầu tiếp tục vui vẻ, thú vị và an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.